The Log Home Neighborhood

An online log home community for log home enthusiasts.

Diem danh mon qua y nghia danh tang ban trai

Điểm danh món quà ý nghĩa dành tặng bạn trai

Để tặng quà cho bạn trai trong các dịp lễ hay vào một ngày đẹp trời nào đó. Bản thân các bạn rất khó có thể lựa chọn nên tặng món quà gì cho hợp lý. Bài viết sau đây sẽ là 7 gợi ý thật chu đáo cho những ai muốn tặng quà cho bạn trai.

Hai bạn đang ở giai đoạn nào

Trước tiên bạn xác định hai bạn đang ở mức độ nào của tình yêu. Lúc đó mới có thể xác định món quà của mình tặng người ấy cho hợp lý

  • Hai bạn mới quen: mới quen mà tặng quà thì rất khó để chọn lựa nên hay không nên tặng quà. Do đó, ở giai đoạn này các bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng, không quá mù quáng mà tặng quà để đối phương hiểu nhầm xấu về bạn.
  • Hai bạn yêu nhau khá lâu: đây là giai đoạn mà cả hai đều thấy hiểu nhau, hiểu rõ sở thích của nhau. Nên việc chọn lựa quà tặng bạn trai thì nàng là người hiểu rõ nhất. Nên các bạn đừng để anh ấy thất vọng khi nhận món quà chả bạn nhé.

 

Xem Thêm Shop quà tặng cho nam nữ, lưu niệm, sinh nhật, valentine, giáng sinh 8/3 20/10 14/2

  • Hai bạn đang ở giai đoạn gần tiến đến hôn nhân. Đừng nghĩ gần đến giai đoạn hôn nhân mà các bạn lại lười tặng quà cho nhau. Bởi vì món quà là một phần gia vị của tình yêu. Nên giai đoạn này cần hiểu đối phương cần gì thiếu gì để tặng anh ấy. Mặc dù hơi cầu kỳ nhưng tặng quà vẫn luôn ghi điểm trong mắt đối phương. Lúc này bạn nên tặng những món quà có giá trị thiết thực một tí như: chiếc ví da, thứt lưng, áo quần. Vì những món đồ này thế hiện sự quan tâm sâu sắc của bạn dành cho anh ấy.
  • Hai bạn đang là vợ chồng: nếu đã ở giai đoạn là vợ chồng thì các bạn nên có cách nhìn về đối phương rõ ràng hơn. Lúc này món quà không phải chọn lựa phô trương như khi mới yêu, mà là sự chu đáo sâu sắc bằng tấm lòng của bạn. Như bữa cơm gia đình, một chiếc bánh sinh nhật thổi ở nhà. Những điều giản dị như thế này có thể sẽ ý nghĩa hơn đấy các bạn.

Điểm danh các món quà nên tặng cho bạn trai

Xem: quà sinh nhật cho bạn trai

Có rất nhiều món quà nên tặng cho bạn trai nhưng nếu tặng cho ý nghĩa thì bạn nên đầu tư về thời gian để lựa chọn nó. Không phải qua loa sẽ khiến đối phương nghĩ bạn là người không chu toàn.

  • Tai nghe: Nếu như chàng là người hay nghe nhạc, đam mê âm nhạc. Hoặc hai bạn thích sử dụng webcam để trò chuyện với nhau thì đây cũng là một ý tưởng không tồi để tặng cho con trai vào ngày sinh nhật. Tai phone là món quà rất đơn giản nhưng lại thể hiện tình cảm sâu sắc của bạn. Những mục đích và ý nghĩa của nó khi dụng sẽ khiến anh ấy mê mẩn bạn đấy.
  • Vòng tay: Hãy tự nghĩ ra một cái vòng gì đó thật độc và lạ để chàng đeo vào tay. Con trai đeo vòng cũng thể hiện sự các tính nên các bạn chọn lựa các loại vòng màu sẫm, phong cách một tí nhé. Trên đó có thể đính thêm kỉ vật gì đó của 2 bạn, có thể là khắc tên, khắc chữ, khắc ngày của hai bạn thì chiếc vòng sẽ thêm phần ý nghĩa nhé.
  • Ví da: Nói đến đàn ông thì việc tặng đầu tiên là người ta nghĩ ngay đến những phụ kiện xung quanh họ. Vì sao lại chọn những phụ kiện đó, vì con trai là người ít để ý đến những đồ dùng của mình, nên bạn chỉ cần tinh tế chọn lựa sẽ được ghi điểm trong mắt anh ấy nhé. Hãy chọn cho họ chiếc Ví với mục đích là hãy trân trọng những đồng tiền mồ hôi nước mắt và động lực để anh kiến được nhiều tiền hơn nữa. Một món quà đầy ý nghĩa trong dịp sinh nhật phải không nào.

              

  • Áo sơ mi: Hãy tặng cho chàng một chiếc áo sơ mi màu trắng hoặc xanh, điều đó khiến chàng trở nên lịch lãm hơn, chỉn chu hơn mỗi khi ra ngoài đặc biệt là khi sánh bước cùng bạn. Nhưng bạn cần chú ý nên đảm bảo rằng anh ấy thuộc típ người như thế nào để chọn áo cho phù hợp nhé. Đừng có trái ngược quá với phong cách của anh ấy sẽ khiến ấn tượng không tốt trong mắt anh ấy. Xem thêm: https://vidanamnu.com/nen-tang-qua-sinh-nhat-gi-cho-nguoi-yeu-nam-r1/
  • Đồng hồ đeo tay: Với đàn ông thì việc sử dụng một chiếc đồng hồ là điều tất yếu. Đồng hồ thể hiện sự lịch lãm phong độ của anh ấy, nên đồng hồ sẽ là món quà giúp bạn ghi điểm đấy. Không chỉ giúp chàng đến sớm hơn những khi hẹn hò cùng bạn ở mọi lúc mọi nơi, mà còn giúp chàng tăng thêm sự tự tin mỗi khi ra ngoài, đi làm.
  • Trên đây là điểm danh nhiều món đồ nên tặng cho bạn trai. Hi vọng những gợi ý đầy tinh tế sáng tạo sẽ là thông tin bổ ích giúp bạn có một món quà ý nghĩa tặng anh ấy.

Views: 136

Comments are closed for this blog post

© 2021   Created by Neighborhood Host.   Powered by

Guide to Log Homes | Advertise | Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service